Chao đậu Mikiri - Thực phẩm lên men giàu dinh dưỡng

 Chao đậu Mikiri - Hương vị truyền thống.

Chao đậu Mikiri được lên men từ 100% đậu nành tươi, theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến. Sản phẩm đạt chuẩn, tuyệt đối đảm bảo sức khoẻ cho người sử dụng. Thường được chọn làm món nước chấm và gia vị độc đáo cho nhiều món ăn đặc sản Việt. Với hương vị béo đậm đà của tàu hũ lên men, hòa quyện với mùi thơm nồng của ớt tươi xay nhuyễn. Chao có mùi vị đặc trưng, vị béo béo, dùng được cho ăn chay và ăn mặn. Chao càng để lâu hương vị càng thơm ngon. Chao đậu chỉ cần lên men từ 10- 15 ngày, chao nổi trên mặt nước là có thể lấy ra sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng trong chao đậu khá cao, phù hợp cho sức khỏe của tất cả mọi người. 
Chao đậu Mikiri
Chao Mikiri với nguyên liệu chính là đậu nành và được lên men tự nhiên. Đem đến cho khách hàng món ăn ngon, an toàn vệ sinh, đảm bảo giữ nguyên hương vị vốn có của chao môn. Do đó, những giá trị dinh dưỡng có trong đậu nành đều có trong chao. Ngoài ra, quá trình lên men tạo ra những vi sinh có lợi giúp cơ thể dễ hấp thu hơn, đồng thời kích thích vị giác khiến cho việc tiêu hóa thức ăn dễ dàng hơn. Không chỉ dùng làm nước chấm hay ăn sống, chao còn được dùng để chế biến các món ăn vô cùng tuyệt vời. Tạo nên những món ăn vừa pha nét truyền thống cho đến nét hiện đại. Làm cho một món ăn hoàn hảo hơn, ngon hơn và dinh dưỡng hơn.

Chao đậu Mikiri - Sản phẩm chất lượng từ thương hiệu Mikiri


THÔNG TIN SẢN PHẨM
- Thành phần: Đậu nành, ớt tươi, muối, nước, gia vị, phụ gia thực phẩm.
- Nguyên liệu chính từ 100% đậu nành tươi, không phẩm màu.
- Được chế biến theo công nghệ lên men vi sinh tiên tiến và đáp ứng tiêu chuẩn, đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. 
GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG.
Chao mang những giá trị dinh dưỡng đặc trưng của đậu nành, chứa hàm lượng protein dồi dào nhưng dễ tiêu hóa hơn do tác động của quá trình lên men, giúp chuyển các chất đạm thành các acid amin mà cơ thể dễ hấp thu hơn. Trong chao có chứa vitamin B2 và B12 phong phú, gấp 6 – 7 lần đậu hũ, cùng nhiều khoáng chất như canxi, magie, phốt pho..
Đậu hũ làm chao
HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN
- Đậy kín sau khi sử dụng và bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
- Không sử dụng sản phẩm khi có hiện tượng mốc đen hay có màu / mùi lạ.
KHỐI LƯỢNG TỊNH: HŨ 180gr, 380gr và 800gr
HẠN SỬ DỤNG: 18 tháng kể từ NSX. 
Sản phẩm thuộc thương hiệu Mikiri của công ty T&Z được sản xuất tại Việt Nam. Chúng tôi chuyên cung cấp sỉ lẻ chao đậu và chao môn trên địa bàn toàn nước. Liên hệ ngay qua Hotline 0908 71 68 71 để được hỗ trợ và mua hàng.

Không có nhận xét nào

Được tạo bởi Blogger.